THAY BÀN PHÍM LAPTOP ACER E1 Ở ĐÂU GIÁ RẺ NHẤT.

Công ty TNHH TM – DV  Công Nghệ THÀNH NHÂN   Nhận thay bàn phím  Laptop Acer  – Aspire (E1,E3,E4,E5 ..V1,V3,V5 …) -TravelMate  …! Linh kiện bàn phím luôn luôn có sẵn nên quá trình thay bàn phím rất nhanh không để khách hàng phải chờ đợi lâu và khách hàng sẽ được trực tiếp nhìn thấy toàn bộ qua trinh  thay bàn phím laptop tại Thành Nhân.

THAY BÀN PHÍM LAPTOP ACER – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NHẤT

Vào buổi sáng tại công ty có a chàng sinh viên trường đại học bách khoa mang 1 chiếc Laptop Acer ASPIRE  E1  bảo E vừa mới uống cafe sáng nay lỡ tay để vài giọt Cafe rơi vào bàn phím nên giờ bàn phím laptop của e có phím bị liệt có phím thì tự động chay Shop kiểm tra giúp e,sau khi được đưa vào phòng kỉ thuật kiểm tra  và tư vấn hợp lý thì a ấy đã chấp nhận thay bàn phím laptop acer mới chính hãng 100% chính sách bảo hành 12 tháng nếu có lổi là được đổi miển phí ngay 1 bàn phím mới khác nên a ấy rất hài lòng .

Bàn phím mới sau khi được thay vào máy vì là hàng chính hãng 100% bảo hành 12 tháng nên nhìn bình thường sẽ không nhận ra là máy đã được thay bàn phím và gần giống như là bàn phím zin theo máy .

THAY BÀN PHÍM LAPTOP ACER ASPIRE CHÍNH HÃNG TẠI TP HCM.

Như các bạn nhìn thấy máy trên đã được thay  bàn phím chính hãng Acer nên nhìn gần như không phần đươc là máy đã thay bàn phím hay là đang dùng bàn phím nguyên zin theo máy..! Quí khách có nhu cầu thay bàn phím laptop Acer hay các dòng laptop như Asus ,Dell,HP ,Lenovo,Nec,sony vaio,gateway,axio , emachines … thì đến cơ sơ bên mình 996 Âu cơ ,P14 Q.Tân Bình TP HCM hoặc gọi số hotline 0901.415.416 để được tư vấn và báo giá rỏ hơn..!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *