Thay màn hình laptop lấy liền giá rẻ tại Tân bình !!!

Công ty TNHH TM DV công nghệ Thành Nhân nhận thay màn hình laptop Dell, asus, lenovo, hp,acer, sony vaio,toshiba,Nec tại trụ sở 996 Âu cơ,P. 14, Q. Tân Bình-HCM …!

nhận sửa màn hình laptop giá rẻ, uy tình, chát lượng tại vi tính thanh nhân
nhận sửa màn hình laptop giá rẻ, uy tình, chát lượng tại vi tính thanh nhân

Vô tình quý khách làm rơi chiếc máy  laptop của mình thì sẽ hư, nứt màn hình hay trên màn hình laptop xuất hiện những điểm chết, quý khách đang lo lắng muốn được tư vấn hay thay màn hình laptop giá rẻ ở Hcm mà không biết nơi nào đáng tin cậy? Hãy gọi cho chúng tôi Laptop Thành Nhân 0901.415.416 để được hổ trợ thông tin cần thiết, thay màn hình laptop giá rẻ, và sẽ tạo sự an tâm cho quý khách  là màn hình mới 100% bảo hành đến 12 tháng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và sự phục vụ tận tình sẽ giúp chiếc máy laptop của quý khách trờ nên tốt hơn

Các bước Kỹ thuật thay màn hình laptop:

thay màn hình laptop vi tính thành nhân 0901.415.416
thay màn hình laptop vi tính thành nhân 0901.415.416

+ Kiểm tra dòng máy tình trạng hư hỏng của màn hình laptop.

+ Tiến hành Báo giá( nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật mới tiến hành thay thế).

+ Bước tiếp theo thay màn hình laptop trước sự quan sát của quý khách.

+ Cuối cùng, Khách hàng test lại máy laptop của mình.

==>Quy trình này chỉ diễn ra trong vòng 5-15 phút nên không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách. Giá màn hình laptop lại không quá cao. Là màn hình mới 100%, bảo hành đến 12 tháng(Nếu phát sinh lỗi quý khách có thể đổi ngay trong thời gian bảo hành).

==> Tuy quy trình kỹ thuật chỉ ngắn gọn như vậy nhưng nếu không cẩn thận và không rành về kỹ thuật sẽ rất dễ làm hỏng các linh kiện khác của laptop gây tình trạng trầm trọng hơn  tốn khoảng chi phí lớn hơn nhiều lần cho nên hãy để kỹ thuật của công ty chúng tôi giúp bạn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ- TIẾT KIỆM THỜI GIAN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH- UY TÍN HÀNG ĐẦU

Bài liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *